ตู้โชว์ไอศครีม: www.ice-cream-showcase.com 

 

 


ตู้แช่ ไอศกรีม มองหาตู้แช่ไอศกรีมติดต่อเรา  Help

แชทกันได้  

For English web site: ice-cream-showcase.com   เวบไซส์ไอศกรีมโชว์เคสภาษาไทย   Website about ice cream showcases in English   Sito vetrine gelateria in italiano  

ติดต่อเราด้วย Line Lineid: iceagethailand
สั่งไอศครีมด้วย Line ice-cream-showcase.com: คู่มือเพื่อโชว์ผลงานไอศกรีม

ตู้โชว์ไอศครีม

ice-cream-show-case.com  เป็นผู้ช่วยให้คุณในการเลือกซื้อ ตู้โชว์ไอศกรีม ice cream ตู้แช่ไอศกรีม และ  ผลิตไอศกรีม เจลาโต้ ไอศกรีมโฮมเมด เราเป็นผู้ผลิตเอง และมีคอร์สเรียนทำไอศกรีม เรียนทำเจลาโต้ ไอศกรีมเค้ก , เราจึงมีสินค้า และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับผู้ประกอบการ ที่ต้องการเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ ของตนเอง โดยนำตู้โชว์ไอศกรีมไปวางไว้ในร้านอาหาร โรงแรม  และร้านกาแฟ ,  ไอศกรีมเจลาโต้คืออะไร คือไอศกรีมสูตรอิตาลี่ ที่สดใหม่และผลิตจากผลไม้สดๆ วิปปิ้งครีม ครีมสด นมสด และ ไขมันต่ำ  และแน่นอนรายการสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเราเหมาะสำหรับการขายเพื่อเพิมยอดขายในธุรกิจของคุณ เว็บไซต์ ของเราจัดทำขึ้นเพื่อ เหมาะสมกับการใช้งานของ มือถือ สมาทโฟน แทบเลท เดสท๊อป. ถ้าคุณต้องการซื้อไอศครีมติดต่อ 021708640 ice cream! หรือเรามีโปรโมชั่นตู้โชว์ไอศกรีมราคาพิเศษน้อยกว่า 250,000.00 บาทเท่านั้น คลิกหน้าแคตตาล็อกที่นี่

ตู้โชว์ไอศครีม

ตู้โชว์ไอศครีม ตู้แช่แข็ง ไอศครีม ice cream และ ตู้โชว์ไอศกรีมที่สั่งทำ รวมทั้ง ไอศกรีมเจลาโต้โฮมเมด เรายินดีและมีบริการท่าน เรามีบริการส่งสินค้าทั่วประเทศ มีพนักงานขายประจำทุกจังหวัด ให้คุณสามารถซื้อได้ ในเขตท่องเที่ยว ปัจจุบันมีสาขาที่ กรุงเทพ ภเก็ต เชียงใหม่ หัวหิน พัทยา คุณสามารถเข้าชมออฟฟิตของเราได้ และดูสินค้าตัวอย่างได้ค่ะ  เกือบจะทุกที่ในประเทศไทย เรายังมีบริการ สอนทำไอศกรีม จำหน่าย วัตถุดิบคุณภาพ, ท๊อปปิ้ง ไอศกรีม  ช็อกโกแลตฟัดจ์, เพส หัวเชื้อ กลิ่น สีผสมอาหาร ผลไม้ ผลไม้สด ผลไม้แช่แข็ง รวมทั้ง ซอฟเสริพ ไอศกรีม ผงไอศกรีมสำเร็จรูป เบสนม นมผง หัวนมผง หางนม สกิมมิลค์   สำหรับไอศกรีมเจลาโต้ เชอร์เบทผลไม้ ของหวานเย็น คุณสำหรับการให้บริการต่าง  คุณสามารถค้นหาเราได้ใน Google+.

ยินดีต้อนรับสู่หน้าแรก ตู้ไอศกรีม: ตู้ไอศกรีม.com ตู้แช่ไอศกรีม: ตู้แช่ไอศกรีม.com และ ตู้โชว์ไอศกรีม: ตู้แช่ไอศกรีม.com:

"ตู้โชว์ไอศครีม": วิธีการเลือกตู้ไอศครีมสำหรับธุรกิจของคุณและระดับความเย็นของตู้ คุณต้องให้ความสำคัญกับลูกค้าและปริมาณการขายของคุณ ก่อนที่จะเลือกควรตรวจสอบ ยิ่งเหล่านี้ก่อน:
 1. คุณกำลังคิดที่จะเปิดบูทหรือร้านไอศกรีม?
 2. คุณต้องการที่จะเปิดร้านไอศกรีมอย่างเดียว?
 3. หรือคุณจะมีกาแฟ เบอเกอรี่ ของหวาน อื่นๆ?
 4. คุณต้องการแยกตู้ไอศรีมเป็น 2 แบบ ผลไม้ กับ นม?
 5. คุณต้องการให้เราเป็นผู้ช่วยความคิดในการร่างแบบร้านไอศครีมของคุณ?
 6. หากคุณมีร้านแล้ว และต้องการขยายเพิ่ม ?
 7. ปรึกษาเกี่ยวกับขายไอศกรีมเพิ่ม ง่าย ๆ คุณแค่วางเมนูที่ตู้แช่ไอศกรีม หรือ บนเคาร์เตอร์ร้านขายไอศกรีมของคุณ ด้วยเมนูนี้:

  คลิ๊กเพื่อได้ขนาดจริง บันทึกแล้วนำไปปริ้น คุณก็จะได้สื่อโฆษณาไอศกรีมนี้
 8. ราคาตู้โชว์ไอศครีม?

ข้อหนึ่ง หากคุณต้องการเปิดบูธ หรือร้านไอศครีมคุณจำเป็นต้องมีตู้โชว์ไอศกรีมที่โดดเด่น และสวยงาน เพื่อดึงดูดความสนใจ และทำให้ไอศครีมของคุณดูสวยงาม นั่นคือคุณจำเป็นต้องมีตู้สำหรับโชว์ไอศครีม ซึ่งเรามี

ข้อสอง ถ้าคุณต้องการเปิดร้านไอศครีมเราแนะนำให้คุณมีตู้ไอศกรีมสองตู้ขึ้นไป เนื่องจากจะเน้น และโชว์ไอศครีม ของคุณให้ดูหลายหลาย มีสีสัน สวยงาม น่ารับประทาน สามารถเข้ามาก็ต้องซื้อแน่นอน

ข้อสาม ในการณีที่คุณมีสินค้าอื่นๆ มากกว่า 1 อย่างภายในร้าน เช่นกาแฟ เบอเกอร์รี่ ฯลฯ คุณสามารถใช้ตู้โชว์ ไอศครีมเล็กๆ ได้ อย่างน้อย 7 รสชาด

ตู้สต๊อกไอศครีม และตู้โชว์ไอศครีม บูธไอศครีมขนาดใหญ่ รถไอศครีม ตู้โชว์ไอศครีมใหญ่

ข้อสี่ ในกรณีนี้ดีกว่าถ้าคุณมีตู้ไอศกรีม สองตู้แยกไอศครีมเป็นรสชาดผลไม้ หนึ่งตู้ และรสชาดนมอีกหนึ่งตู้

ข้อห้า หากคุณต้องการให้เราออกแบบร้านไอศครีมให้คุณ ใช่เราสามารถออกแบบให้คุณได้ กรุณาติดต่อเดี๋ยวนี้

ข้อหก หากคุณต้องการขยายเพิ่ม สามารถเข้าไปดูใน แคทตาล็อก สำหรับเลือกตู้โชว์ไอศกรีม หรือคลิกลิ้งค์ สำหรับ สำหรับโปรโมชั่นราคาพิเศษ.

โดยทั่วไปตู้ไอศครีมราคาแตกต่างกันมาก ตู้เย็นขนาดเล็กไอศครีมด้วยกระจกด้านบนที่ราคาบาท 17,500.00 บาท และคุณจะได้รับทันที; รสชาติตู้ไอศครีมใหม่ที่มีมากขึ้น 20 กระทะอิตาลีสามารถแพงจน 350,000.00 บาท ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการ กรุณาขอคำแนะนำให้เรา

การเลือกตู้โชว์ไอศครีมขึ้นอยู่กับการใช้งานของคุณ ต้องไม่คำนึงถึงคุณสมบัติด้านบน ให้คุณเลือกที่เหมาะกับการใช้งานจริง และต้องเป็นตู้ที่ราคาไม่ถูกเกินไป เนื่องจากตู้โชว์ไอศกรีมเรื่องคอมเพลสเซอร์อาจมีปัญหาได้ แต่ถ้าเป็นตู้สต๊อกไม่เป็นไร และถ้าเลือกตู้โชว์ที่สูงเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ก็จะมองดูสวยงาม และหากเลือกตู้ที่สูงคุณต้องเสริมทางเดินให้กับพนักงานด้วยเช่นกัน เนื่องจากพนักงานขายจะตักไอศครีมไม่ถึง และจะมีปัญหากับเด็กคืออาจมองรสชาดไม่ค่อยเห็นนั่นก็เป็นอีกปัจจัย ในการเลือกตู้โชว์ไอศครีมของคุณ

Ice cream business: หรือรถเข็นไอศครีมขนาดเล็กมากหรือเพียงแค่แช่แข็งด้วยถ้วยบางสามารถให้โอกาสในการเริ่มต้นธุรกิจ Classic ice cream cart ไอศครีมขาย Ice Age

ข้อแนะนำ เพิ่ม คำถามคำตอบ:

 1. จำเป็นต้องซื้อตู้ไอศกรีมที่ ลบ 25องศามัย? ไม่จำเป็น เพราะไอศครีมอิตาลี ต้องใช้แค่ ลบ 15 ถึง ลบ 18 เท่านั้น ไอศครีมธรรมดาก็เหมือนกัน ถ้าเย็นกว่าลบ 18 ไอศครีม จะเป็นน้ำแข็ง ไม่อร่อย คุณต้องเลือกตู้โชว์ไอศกรีมที่สามารถปรับอุณภูมิได้
 2. เราต้องรู้ระบบอะไรในการใช้ตู้แช่บ้าง? ตู้แช่ไอศครีม เป็นอะไรที่เรียนรู้ง่าย ๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน ง่ายที่สุดและดีที่สุด เกี่ยวกับคอมเพรสเซอร์ คอมเพรสเซอร์ใหญ่ ใช่ว่าจะดี เพราะจะกินไฟเยอะ เสียงดังมาก คอมเพสรเซอร์ ต้องมีขนาดเท่ากับตู้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
 3. ฉันต้องการใช้ตู้โชว์ไอศครีมในพื้นที่ที่ไม่มีเครื่องปรับอากาศได้ไหม (Open Air)? ไม่สามารถวางตู้โชว์ไอศครีมในพื้นที่ไม่มีแอร์ได้ เนื่องจากจะทำให้มีน้ำแข้งเกาะมากกว่าปกติ และทำให้เกิดหมอกติดบริเวณกระจก และอากาศชื้นภายนอก ทำให้มีน้ำแข็งเกาะชั้นบนของไอศกรีมได้ แต่ถ้าหากจำเป็นต้องใช้ในพื้นที่ที่ไม่มีแอร์ (Open Air)ควรใช้งานตู้ไม่เกิน 8 ชั่วโมง และพื้นที่นั้นอากาศไม่ร้อนมาก หมายเหตุ ควรใช้เป็นตู้สต๊อกดีกว่า หรือตู้สต๊อกที่เป็นกระจกสามารถเห็นไอศครีม ที่สำคัญ ไม่ควรวางตู้แช่ไอศครีมกลางแดด
 4. ฉันสามารถวางไอศครีมในถาดที่แต่งหน้านูนได้หรือไม่? ได้ แต่ไม่ควรวางไอศครีมเกินเส้นกำหนดความเย็น

  ตู้สต็อกไอศครีม อิตาเลียนสไตล์เจลาโต้ ตัวควบคุมอุณภูมิ

 5. ถ้าฉันขาย ควรใส่โคน หรือใส่ถ้วย? แล้วแต่คุณ โคนไอศครีมเป็นแฟชั่นอิตาลี่ เหมือนอิตาเลี่ยนเจลาโต แต่หากเป็นแบบถ้วย ก็จะสะดวกสำหรับใสท๊อปปิ้ง คุณสามารถใส่ท๊อปปิ้งได้หลากหลาย ทั้งวิปปิ้งครีม ช็อกโกแลตฟรัจ สตอเบอรี่ ฯลฯ
 6. ฉันต้องมีตู้แช่สำหรับโชว์ไอศครีมเจลาโต กับตู้สำหรับไอศครีมเชอร์เบท? มีตู้ 2 ตู้ เป็นความคิดที่ดีที่สุด เพราะว่าไอศกรีมเชอร์เบท ต้องใช้ความเย็นมากกว่าไอศกรีมเจลาโต้ แต่ด้วยสูตรพิเศษมีการปรับให้เนื้อไอศกรีมทั้งสองชนิดนี้สามารถอยู่ในตู้ใบเดียวกันได้ โดยไม่มีปัญหา
 7. สีของตู้แช่ไอศครีมสำคัญใหม? ไม่สำคัญมาก ดีกว่าคุณติดสติ๊กเกอร์รอบตู้ไอศครีม
 8. สามารถเปิดตู้แช่ไอศครีม 24 ชั่วโมงได้ไหม? ไม่ได้ เนื่องจากทำให้ตู้ไอศกรีมพังเร็ว และแย่มากที่เปิดไว้นานแบบนั้น คุณจำเป็นต้องมีตู้สำหรับเก็บไอศครีม ทุกวันที่ปิดร้านควรย้ายไอศครีมจากตู้โชว์ ไปเก็บสต๊อกไว้ที่ตู้เก็บสต๊อกไอศครีม และถ้าคุณปิดตู้โชว์ไอศครีมทุกวันจะทำให้ประหยัดไฟมากกว่าที่เปิด 24 ชัวโมง และทุกวันก่อนเปิดใช้งานตู้ควรเช็ดทำความสะอาดภายในตู้โชว์ไอศครีมก่อน จะทำให้ไม่มีสิ่งสกปรกไป อุดตัดตามท่ออากาศ และทำให้ตู้สะอาดใช้งานได้นานขึ้น
Ice cream ไอศครีม
ไอศครีมเจลาโต้ ต้นกำเนิดมาจากประเทศอิตาลี มีขายในเมืองไทยสามารถหาทานได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ เช่น สยามพารากอน เซ็นทรัลเวิลด์ มาบุญครอง หรือในห้างต่างๆอีกมากมายต่างจังหวัดก็มีสาขา เช่น เชียงใหม่ หัวหิน พัทยา ภุเก็ต และมีขายตามโรงแรม ร้านอาหาร ทั่วกรุงเทพและปริมณฑล ไอศรีมของเรามีรสชาติที่อร่อยเราใช้วัตถุดิบที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีและพิถีพิถันจากแหล่งวัตถุดิบที่ดีที่สุด ไอศครีมของเราใช้ ผลไม้สด นมสด ครีมสด เพื่อให้ได้ไอศครีมที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสูง มีทั้งไอศครีมผลไม้และอีกหลายรสชาติที่หน้ารับประทานและที่สำคัญไปกว่านี้คือ มีรสชาติแปลกๆอีกด้วยอย่างเช่น รสโหระพา ตะไคร้ และอื่นๆอีกมากมาย ส่วนมากรสชาติพวกนี้ลูกค้าจะสั่งผลิต ถ้าลูกค้าท่านไหนที่สนใจจะสั่งผลิตไอศครีมรสชาติแปลกๆทางเราก็สามารถทำให้ท่านได้อีกเช่นกัน อีกทั้งเรายังมีวัตถุดิบขายให้กับลูกค้าที่สนใจจะสั่งซื้อวัถุดิบกับทางเราอีกด้วยค่ะ ไอศครีมของเรามีเนื้อเนียนนุ่ม หอม กลมกล่อม เข้าถึงรสชาติได้อย่างลงตัว ผลิตโดยขั้นตอนที่ทันสมัย สะอาด ถูกหลักอนามัย และปราศจากไขมัน จึงทำให้ไอศครีมของเรามีรสชาติที่ดึงดูดลุกค้า และที่สำคัญได้รับการตรวจสอบจากคณะกรรมการองค์การอาหาร (อ.ย) ติดต่อ 021708643 หรือคลิก Ice cream ไอศครีม
เรามีบางวิดีโอโปรดดูการทำความสะอาดโรงงานไอศครีม ดูมันและแสดงความคิดเห็นที่คุณใน youtube:
ภาพจากวิดีโอที่ไอศครีมโรงงานเมื่อทำความสะอาด
การทำความสะอาดโรงงานไอศครีม
มีวิดีโอที่คนอื่น ๆ ใน หน้าไอศครีม

ice-cream-showcases.com ice-cream-display.com และ ตู้โชว์ไอศครีม: ตู้แช่ไอศกรีม.com ตู้ไอศกรีม: www.ตู้ไอศกรีม.com ตู้แช่ไอศกรีม: www.ตู้แช่ไอศกรีม.com ตู้แช่ไอติม: www.ตู้แช่ไอติม.com ice cream shop: hwww.ขายไอศครีม.com/ice-cream/shop-and-business_TH.html ขายไอศครีม: www.ขายไอศครีม.com ทําไอติม: www.ขายไอศครีม.com วัตถุดิบไอศครีม: ขายไอศครีม.com/ingredients-for-ice-cream/ice-cream-ingredients_TH.html by Ice Age Co., Ltd. of Bangkok Thailand บ.ไอซ์เอจ จำกัด โทรศัพท์ 021836880. เวลาเปิด 09:00-17:00 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมไปดูหน้า about, ขอบคุณค่ะ.

ค้นหาได้ง่ายๆ เพียงคลิกคำว่า ไอศกรีมโชร์เคส Google.co.th หรือ Google.com

ตู้แช่ไอศครีม ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีม ไอศครีม Ice cream Author: Kittiporn Nantanon info@ice-cream-showcase.com

แสดงความขอบคุณต่อ hosting-international.com สำหรับบริการเว็บไซต์และ SEO keyword ตู้แช่ไอศครีม

คุณอยากได้เว็บไซต์ไหม? คลิก: hosting-international.com