ตู้โชว์ไอศครีม:  

 

 


เว๊บไซค์ สำหรับคนรักไอศครีม  Help

 ตู้แช่ไอศกรีม.com เวบไซส์ไอศกรีมโชว์เคสภาษาไทย   Website about ice cream showcases in English   Sito vetrine gelateria in italiano  

ice-cream-showcase.com

ตู้แช่ไอศกรีม

 สินค้า ตู้แช่ไอศกรีมคุณภาพของบริษัทไอซ์เอจ รายละเอียดตู้แช่ไอศกรีมรุ่นต่างๆ  สามารถดูได้ภายในเวปไซส เรามีสินค้าหลากหลาย ทั้ง รถไอศกรีมเคลื่อนที่ สามารถออกงาน อีเว้นต่างๆได้ เราสามรถดูรูปภาพรถไอศกรีมได้จากเวบของเราเพื่อรับข้อมูลเบื่องต้นได้ค่ะ ตู้แช่ไอศกรีมของเราทุกๆ รุ่นคุณมั่นใจได้ในอุณหภูมิ ที่ปรับอุณหภูมิได้ทุกๆใบ ทำให้ไอศกรีมอยู่ในคุณภาพที่พร้อมเสริฟ

ตู้โชว์ไอศครีมโชว์เคส

ท่านที่สนใจสามารถดูตัวอย่างสินค้าตู้แช่ทุกรุ่นได้ที่ ไอซ์เอจ ค่ะ ที่ไอซ์เอจเรายินดีให้คำปรึกษา สำหรับทุกท่านสนใจในธุรกิจไอศกรีม ตอนนี้คุณสามารถซื้อตู้ไอศครีมที่พิเศษมากจากอิตาลี

ตู้โชว์ไอศครีมพิเศษ

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซส์หน้าสินค้าค่ะ ตู้แช่ไอศกรีม: ตู้แช่ไอศกรีม.com:

คลิกที่นี่เพื่อ ไอศครีม หรืออ่านหน้านี้เพื่อตู้โชว์ไอศครีม

"สินค้าตู้แช่ไอศครีม":
 1. ตู้ไอศครีม HI-SO สำหรับการลงทุน
 2. ตู้โชว์ขนาดใหญ่ที่มีมาตราฐานสามารถใส่ได้มากกว่า 16 รสชาด
 3. ตู้โชว์ขนาดเล็กที่มีมาตราฐานสามารถใส่ได้ถึง 16 รสชาด
 4. ตู้แช่ไอศครีมโปรโมชั่น สามารถใส่ได้ถึง 10 รสชาด
 5. ต้โชว์ธรรมดา และ คานู้ปปี้
 6. ตู้สต๊อก
 7. รถไอศครีม
 8. โปรโมชั่น
 9. คุณสามารถเช็คราคาได้ ในแคตตาล็อค ออนไลน์

1 คิดเกี่ยวกับการลงทุนด้วยตู้โชว์ไอศครีม มีความหรูหราตู้โชว์ไอศครีมทำในอิตาลีสามารถช่วยให้ธุรกิจไอศครีมของคุณ ถ้าคุณต้องการเปิดธุรกิจ HI-SO คุณต้องคิดว่าสิ่งที่หลายภาพโลโก้เฟอร์นิเจอร์และบรรยากาศที่มีความสำคัญมาก ถ้าคุณซื้อตู้โชว์ไอศครีม made in Italy ความคิดจำนวนมากจะตกลง ร้านค้าอื่น ๆ จะไม่สวยงามร้านเดียวกับที่คุณ ราคาแพงสักหน่อยแต่คุ้มค่าแต่ว่าลูกค้าจะมีความสุข

ตู้ไอศครีมจากอิตาลี ตู้ไอศครีม HI-SO ตู้ไอศครีม made in Italy

2 ตู้โชว์ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับร้านที่ขายไอศครีมอย่างเดียว เหมาะสำหรับที่วางในห้างที่มีคนเยอะ หรือหน้าโรงเรียน และตามสถานที่ ที่มีคนพลุกพล่าน หรือตามชายหาด ตู้โชว์นี้ต้องอยู่ในสถานที่ ที่มีแอร์.

ตู้โชว์ไอศครีมเปล่าๆ ตู้แช่ไอศครีมสีขาว ตู้แช่ไอศครีมขนาดกลางสำหรับในงานโชว์ไอศครีม


3 ตู้แช่นี้ใช้ง่ายกว่า และถูกกว่า คุณสามารถใช้ในสถานที่ ที่มีคนไม่เยอะมาก. เราแนะนำให้คุณใช้ในร้านเบอเกอรี่ และร้านกาแฟ. ตู้แช่นี้หนักไม่มา ไม่จำเป็นที่ต้องใช้รถบรรทุกในการเคลื่อนย้าย ใช้รถกระบะก็ได้ ถ้าคุณดูแลดี ทำความสะอาดดีๆ ปิดทุกคืนด้วย คุณสามารถใช้ในสถานที่ ที่ไม่มีแอร์ก็ได้ แต่อุณภูมิต้องไม่ร้อนเกิน 30 องศา

ตู้แช่ไอศครีมโชว์เคสขนาดเล็ก ตู้แช่ไอศครีมโชว์เคสขนาดเล็ก สีแดง ตู้แช่ไอศครีมโชว์เคสขนาดเล็ก สีม่วง


4ตู้แช่ไอศครีมโปรโมชั่นเป็นตู้โชว์ขนาดเล็กๆ สามารถใส่ไอศครีมได้ดูดี ตู้แช่นี้มีขนาดเล็กและไม่แพงใช้ได้ง่ายๆ เหมาะสำหรับการใช้งานในส่วนของร้านอาหารหรือโรงแรม คุณสามารถเปิดบูธไอศครีมเล็กๆได้กับตู้แช่นี้ แต่ถ้าหากว่าคุณต้องการเปิดร้านไอศครีม ตู้นี้ไม่เหมาะสำหรับเปิดร้านไอศครีมขนาดใหญ่

ตู้แช่ไอศครีมโชว์เคสโปรโมชั่น ตู้แช่ไอศครีมโชว์เคส 7 รสชาติ ตู้แช่ไอศครีมสำหรับบูธ


5ตู้โชว์ไอศรีมแบบธรรมดา เหมาะที่สุดสำหรับร้านมินิมารค์ ร้านอาหาร บริเวณสำหรับสระว่ายน้ำ ร้านขายของในคอนโด ตู้ลักษระนี้ดูดี ประหยัดไฟ สามารถเปิดได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง

ตู้แช่แข็งขนาดเล็ก อุปกรณ์สำหรับโชว์ หรือสำหรับขาย ไอศครีม ตู้โชว์ไอศครีมราคาถูกที่สุด


6ตู้สต๊อกฟิตเซอร์สำหรับไอศรีม จำเป็นมากที่คุณต้องมีตู้สต๊อกนี้ไว้ เราแนะนำว่าตู้ไอศครีมโชว์เคสนี้ไม่เหมาะกับเปิดทิ้งไว้ 24 ชั่วโมง เวลาที่คุณปิดร้านควรที่จะนำไอศครีมเก็บใส่ตู้สต๊อกไว้ ถ้าคุณใช้วิธีการนี้คุณสามารถที่จะประหยัดไฟได้ ใน2-3 เดือน ในตู้สต๊อกสามารถเก็บไอศครีมได้ดีกว่าและยาวนาน เพราะลมก้ไม่สามารถเข้าได้และยังไม่โดนแสง ถ้าคุณซื้อไอศครีมของเราทุกเดือนตามที่ตกลงไว้ คุณก็สามารถได้ตู้สต๊อกจากทางเรา คุณสามารถรู้เกี่ยวกับไอศครีมและตู้แช่ของเราได้ในหน้าเว็บไซค์ ไอศครีม

ตู้เก็บสินค้า ตู้เก็บสินค้าใหญ่


7รถไอศครีมเป็นรูปแบบใหม่ สามารถดึงดูดให้คนสนใจในสินค้า บางครั้งรถไอศครีมดูดีกว่า ตู้แช่ไอศครีม เพราะคนเห็นก็อยากที่จะเข้ามาดูมีคนสนใจมาก รถไอศครีมของเราเป็นรถไอศครีมที่เหมาะสำหรับหน้าร้าน ว่าตามสถานที่มากกว่า ไม่เหมาะสำหรับเข็นไปขาย

รถไอศครีมสีเหลือง รถไอศครีมสีฟ้า รถไอศครีมสีเขียว


8ตู้แช่ที่เรานำเสนอ ตู้โชว์ไอศครีม 12 รสชาติ ที่ไม่ใช่มือ 2 และมือ1 แต่เป็นตู้ที่เราใช้ออกงาน เท่านั้น:
ตู้โชว์ไอศครีมราคาถูก ซื้อเดี๋ยวนี้
คุณสามารถดูเพิ่มได้ใน หน้าสินค้าที่เรานำเสนอในหน้าราคาพิศษ

9คุณสามารถดูตู้แช่ไอศครีมได้ทุกขนาด ในหน้าที่รวมสินค้าทั้งหมดของเรา


คุณลักษณะบางอย่างหรือเทคนิคมารู้จักตู้โชว์ไอศครีม การทำงานของตู้โชว์ไอศครีม โดยปกติตู้แช่ไอศครีมทั่วไป ความเย็นจะอยู่บริเวณขึ้นไปข้างบน และลงมาข้างล่างตู้ ซึ่งทำให้ไอศครีมที่อยู่ด้านบนได้รับความเย็นไม่เพียงพอ แต่ตู้โชว์ไอศครีมของเรา ได้ออกแบบมาพิเศษทำให้ความเย็นกระจายรอบตู้อย่างสม่ำเสมอ โดยคุณสามารถวางไอศครีมไว้ได้ชั้นบนสุด ระบบตู้ไอศครีมจะมีพัดลมเป่าจากด้านบนลงด้านล่างตลอดเวลา ระบบนี้ต้องใช้ช่างผู้ชำนาญออกแบบเป็นพิเศษ ทำให้ตู้โชวเคสของเรา สวยงามและมีประสิทธิภาพในการทำความเย็น

แผงควบคุมความเย็นในตู้โชว์ไอศครีม ไอศครีมแช่แข็ง ที่ปรับอุณภูมิ

 1. แผงนี้เขียนแบบง่ายๆ เพื่อให้คุณเข้าใจในแผงนี้ มีอะไรอื่นๆในแผงนี้อีกมากมายที่เรายังไม่ได้อธิบาย เช่น หม้อแปรง วาล์ว
 2. คูณสามารถดู ที่เราใช้ เราใช้ก๊าซร้อน จากคอมเพรสเซอร์, Danfoss หรือ Tecumseh เพื่อระเหยน้ำที่มาจากละลายน้ำแข็งจากตู้โชว์ คุณยังสามารถดูวาล์วสีส้มสำหรับทำน้ำแข็งให้ละลายในตู้โชว์ไอศครีม ด้วยวิธีนี้เรานำมาใช้ก๊าซร้อนที่จะละลายน้ำแข็งมากเกินไปและระเหยน้ำเสียที่ไม่มีพลังงานไฟฟ้าโดยปกติจะมีไอน้ำติดที่บริเวณตู้แช่
 3. ซึ่งทำให้เรามองไม่เห็นไอศครีมจากภายนอก เพราะอากาศภายนอกร้อนต่างจากอากาศในตู้แช่ จึงทำให้เราต้องเปิดปุ่มละลายไอน้ำที่ติดอยู่ที่หน้าตู้ให้หายเพื่อที่จะให้สลายตัว แล้วมองเห็นไอศครีมได้ชัดขึ้น แต่กระจกนี้ไม่ได้มีความร้อนตลอดเวลา และประหยัดไฟได้
 4. ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ผู้ดำเนินงาน วิธีการและเทคนิคต่างๆ

Author: Kittiporn Nantanon


ตู้แช่ไอศครีม ตู้โชว์ไอศครีม ตู้ไอศครีม ตู้แช่แข็งไอศครีม